LINE PC

โปรแกรมแปลงไฟล์

โปรแกรมแปลงไฟล์ สมัยแห่งยุคของเทคโนโลยีไร้สายแบบนี้ต้องนึกถึงโปรแกรมนี้กันหลายคนแน่นอน เพราะว่าไฟล์เพลงไฟล์หนังรวมถึงไฟล์วีดิโอต่าง ๆ จะสามารถเข้าไปเล่นได้บนเครื่องมือสื่อสารเหล่านั้นได้ ต้องอาศัยนามสกุลที่ต้องตามเครื่องมือสื่สารนั้น ๆ รองรับอยู่ ยกตัวอย่างเช่น เรามีหนังอยู่หนึ่งเรื่อง ซึ่งหนังเรื่องนี้มีนามสกุล .DAT และอยากให้ไปเล่นบนเครื่องเล่นพกพาขนาดเล็ก ซึ่งรองรับการอ่านไฟล์เฉพาะ .MP4 เท่านั้น ปรากฏว่าคัดลอกข้อมูลหนังที่มีอยู่ลงเครื่องเล่นพกพาแล้ว ไม่สามารถเล่นได้ ก็แน่นอนหละมันจะเล่นได้ไง เพราะมันไม่ใช้ไฟล์นามสกุลที่เครื่องเล่นนั้น ๆ รองรับเลยสักนิดเดียว เพราะฉะนั้นต้องอาศัยพระเอกของเรา โปรแกรมแปลงไฟล์ มันจะเข้ามาเป็นเหมือนตัวกลางในการแปลงสัญญาณข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ไปยังอีกรูปแบบหนึ่ง พูดง่าย ๆ ก็คือการแปลงสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์จากรูปแบบต้นฉบับไปยังรูปแบบที่เราต้องการ และทำการคัดลอกหรือย้ายข้อมูลนั้นไปยังเครื่องเล่นที่เราต้องการ แต่หากเราใช้งานคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และอยากเอาไฟล์หนังที่เรามีอยู่ไปเล่นในโน๊ตบุค อันนี้คงไม่ต้องพึ่งพา โปรแกรมแปลงไฟล์ เลยนะจ๊ะ เพราะว่าโน๊ตบุคมันก็เป็นคอมพิวเตอร์ที่สามารถติดตั้งโปรแกรมเล่นหนัง โปรแกรมเล่นเพลงได้ด้วยตัวเอง แล้วโปรแกรมนี้จะจำเป็นและต้องใช้งานตอนไหนบ้าง ยกตัวอย่างในปัจจุบันที่ใช้โทรศัพท์เป็นเครื่องมือสื่อสารกันมากมายในปัจจุบัน แน่นอนว่าหนังบางเรื่องเป็นไฟล์ DVD ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก (แผ่น DVD มีขนาด 4.7 GB ขึ้นไป) จะเอาไปเล่นบนโทรศัพท์ คุณคิดว่ามันจะเล่นได้หรือปล่าว อีกอย่างถ้ามันเล่นได้จริง ๆ คุณคิดว่าหน่วยความจำของโทรศัพท์เพียงพอที่จะรองรับข้อมูลขนาดใหญ่นี้หรือไม่?

ทางออกของปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมาคือ โปรแกรมแปลงไฟล์ มันมีความสามารถและถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้การโยกย้ายหรือคัดลอกข้อมูลสื่อบันเทิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หนัง, เพลง, รูปภาพ สามารถทำการคัดลอกและแสดงผลได้ชัดเจน ถูกต้อง บนอุปกรณ์เทคโนโลยีที่สนับสนุนได้ตรงกลุ่มมากกว่า ทำให้ความบันเทิงไร้ขอบเขต และเป็นเหมือนพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยให้สังคมของความบันเทิงพัฒนาขึ้นไปอีกก้าว เป็นอีกก้าวที่สำคัญจริงๆ

โปรแกรมแปลงไฟล์ ที่ดีที่สุดในโลก

จากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า โปรแกรมแปลงไฟล์ นั้นเข้ามาแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของข้อผูกมัดเรื่องเครื่องเล่นความบันเทิงต่าง ๆ ทำให้โลกของความบันเทิงไม่มีขอบเขต แปลงไฟล์ นั้นยังมีประโยชน์อื่น ๆ แอบแฝงอยู่อีกมากมาย อาทิเช่น

  • ช่วยลดขนาดของไฟล์บันเทิงได้ดีเยี่ยม เช่นการ แปลงไฟล์ DVD เป็น MP4 มันทำให้ขนาดที่เก็บข้อมูลที่เป็น MP4 แล้วน้อยกว่าเมื่อตอนเป็น DVD เยอะมาก ๆ
  • ช่วยทำให้ขนย้ายได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
  • ช่วยทำให้เครื่องเล่นที่ไม่รองรับไฟล์ต่าง ๆ สามารถ แปลงไฟล์ แล้วใส่เข้าไปใหม่ก็สามารถเล่นได้ โดยเฉพาะพวก iPad, iPhone เป็นต้น ที่ต้องมีไฟล์บันเทิงเฉพาะของมันอยู่
  • ประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย คนพบได้บนโปรแกรม Format Factory หรือทำการดาวน์โหลด โปรแกรมแปลงไฟล์ ที่เราได้เตรียมไว้ให้คุณไปทดสอบกันได้เลย

แนะนำเลยโปรแกรมนี้ โปรแกรมแปลงไฟล์ สำหรับแปลงไฟล์ขั้นเทพดี ๆ ให้คุณได้เก็บไว้ใช้งาน โปรแกรมนี้ผู้พัฒนาปล่อยให้ดาวน์โหลดไปใช้งานแบบฟรี ๆ ควรดาวน์โหลดตัวติดตั้งเก็บไว้ เพราะอนาคตทางผู้พัฒนาอาจจะไม่ได้ให้ใช้ฟรี ๆ แบบนี้แล้วก็ได้นะ

โปรแกรมแปลงไฟล์ ความสามารถการแปลงไฟล์

พอพูดถึง โปรแกรมแปลงไฟล์ โดยส่วนใหญ่แล้วก็ต้องเน้นไปทางด้านการแปลงไฟล์หนัง ไฟล์เพลงกันเป็นส่วนใหญ่ แต่ต้องขอบอกกันเลยว่า โปรแกรมแปลงไฟล์ ที่เราได้นำมาแจกนั้นเทพกว่าที่ท่านคิดเอาไว้เยอะ รับรองได้ว่าเกินคาดแน่นอน

โปรแกรมแปลงไฟล์ ที่สุดของการแปลงไฟล์

โปรแกรมแปลงไฟล์ ที่สุดของการแปลงไฟล์

ดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ให้คะแนน โปรแกรมแปลงไฟล์

โปรแกรมแปลงไฟล์
265 votes, 4.79 avg. rating (95% score)