LINE PC

โหลด IDM

โหลด IDM หลังจากบทความก่อน ได้แนะนำเกี่ยวกับ “โปรแกรมช่วยโหลด IDM” อันเลื่องชื่อกันมาแล้วว่ามีอะไรบ้าง วันนี้เลยจะมาเจาะลึกของแต่ละโปรแกรมกันไปเลย ซึ่งก็เริ่มต้นด้วยโปรแกรมยอดฮิตแห่งปีที่ทุก ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อของ IDM หรือมีชื่อเต็ม ๆ ว่า Internet Download Manager ซึ่งทางทีมงาน Tonec Inc ได้คิดค้นกระบวนการดาวน์โหลดที่ทำให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลได้ไวที่สุดเท่าที่จะไวได้ และถือว่าการพัฒนา โหลด IDM ประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากมีเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่คอยช่วยเหลือและตัวเลือกเยอะมาก ๆ เรามาดูความสามารถของ IDM กันดีกว่า

โปรแกรมช่วยโหลด ในปัจจุบันถือว่ามีประโยชน์อย่างมาก และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานมากมาย ว่ามันมีประโยชน์สำหรับผู้ที่เล่นอินเตอร์เน็ตและเข้าชมเว็บไซต์เป็นประจำ หรือพวกที่ชอบดาวน์โหลดข้อมูลต่าง ๆ ผ่านหน้าเว็บไซต์ในลักษณะของไฟล์ทุกชนิด โปรแกรมช่วยโหลด IDM (โหลด IDM) สามารถช่วยได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งเรียกได้ว่าดีมาก ๆ ด้วยซ้ำ เพราะมันจะเข้ามาเป็นตัวกลางในการจัดการระบบไฟล์ที่ได้ทำการ ดาวน์โหลด มาแล้วอย่างมืออาชีพ สุดท้ายแล้ว โปรแกรม IDM ก็ถือว่าเป็นโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับคอมพิวเตอร์ในยุคปัจจุบันอย่างมากเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด IDM

โหลด IDM

โหลด IDM

โปรแกรมช่วยโหลด ในตำนานกับความสามารถที่แปลกใหม่กว่าใคร ๆ ที่ผู้ใช้งานต่างก็ยอมรับความสามารถตรงนี้ได้เป็อย่างดี IDM เรามาเจาะลึกความสามารถของมันกันเลยดีกว่าครับ

  • โหลดเร็วด้วย โหลด IDM โหลดไวอย่างน่าเหลือเชื่อ ( ดูรูปประกอบ )
  • รองรับการทำงานที่หลากหลาย บนโครงสร้างพื้นฐานการเชื่อมต่อเครือข่าย
  • ดาวน์โหลดง่าย ๆ แค่ “คลิกเดียว” ก็เสียวได้
  • สนับสนุนการทำงานทุก ๆ Browser ( เป็น Plugin เสริมช่วยให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้น )
  • ช่วย Scan ไฟล์ข้อมูลที่ดาวน์โหลด ป้องกัน Virus อีกชั้น เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลที่ได้รับ
  • สนุนการทำงานบน Proxy Server ในการเชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต และสามารถตั้งค่า Username/Password ได้
  • Multiple Downloading Processing สุด ๆ จุดเด่นของ โหลด IDM ที่ช่วยเพิ่มความแรงเต็มพิกัด
  • สนับสนุนการดาวน์โหลดไฟล์ใหม่อีกครั้ง หากมีการทำงานที่ผิดพลาด หรือว่าอินเตอร์เน็ตขาดการเชื่อมต่อชั่วขณะ
  • ติดตั้งง่าย ๆ ไม่กี่คลิก สบายมาก ๆ สำหรับคนที่ติดตั้ง โหลด IDM ไม่ค่อยเป็น
  • สามารถจำกัดความเร็วสูงสุดในการดาวน์โหลดได้ อันเนื่องมาจาก โหลด IDM มีความเร็วกระชากวิญญาณ อาจจะทำให้อินเตอร์เน็ตของคุณเล่นไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นสามารถกำหนดลิมิตให้ได้

โหลด IDM ถาวร

หากคุณกำลังมองหา โหลด IDM ถาวร ที่สามารถใช้งานได้ตลอดไป เราขอแนะนำว่าคุณมาถูกที่แล้ว เพราะว่า โหลด IDM ตัวนี้จะสามารถใช้งานได้ตลอด และไม่ต้องหาโปรแกรมใหม่ ๆ หรือเวอร์ชั่นใหม่ ๆ อีก เชิญดาวน์โหลดได้ตามสบาย :)

ดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ให้คะแนน โหลด IDM

โหลด IDM
108 votes, 4.66 avg. rating (93% score)