LINE PC

ESET NOD32 Antivirus 5

ดาวน์โหลด ESET NOD32 Antivirus 5

ที่สุดของโปรแกรม NOD32 Antivirus 5 จากการพัฒนาของ ESET ผู้ที่มีประสบการณ์และความรู้ทางด้านของการเขียนโปรแกรมในการโจมตีระบบ การสร้างไวรัส และวิเคราะห์ความสามารถ รวมถึงการทำงานของไวรัสประเภทต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เกิดกระบวนการต่อต้านและการสร้างโปรแกรมที่มีคุณภาพมาเพื่อกำจัดไวรัสต่าง ๆ เหล่านั่นทิ้งไปจากระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้การทำงานของคอมพิวเตอร์ในสังคมปัจจุบันมีความเร็ว ราบรื่น และปราศจากการทำให้ระบบปฏิบัติการเสียหาย ก่อให้เกิดโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus 5 ด้วยการทำสอบการทำงานบางอย่างจากผู้ใช้าน ESET จึงได้เก็บข้อมูลบางส่วนนำไปวิจัยและเสริมสร้างกระบวนการคิด หลักการป้องกันไวรัสที่ได้ประสิทธิภาพสูงในอนาคต และยังมีการอ้างอิงโครงสร้างของโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus ในรุ่นก่อน ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาโปรแกรมดี ๆ มาให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานนกันอีกด้วย

ESET NOD32 Antivirus 5 รุ่น 32 bit และ 64 bit

ESET NOD32 Antivirus 5

เนื่องจากสังคมในปัจจุบันมีการพัฒนาของเทคโนโลยีก้าวกระโดด เพราะฉะนั้นผู้ใช้งานบางส่วนจำเป็นที่จะต้องใช้งานระบบปฏิบัติการในระดับ 64 bit เนื่องจากคอมพิวเตอร์สามารถมองเห็นทรัพยากรและสามารรถนำเอามาใช้ได้เกิดประโยชน์มากว่า อีกทั้งยังทำให้การประมวลผลต่าง ๆ ด้วยความเร็วของ CPU ที่เป็น Multi Thread สามารถทำงานได้เร็วขึ้นเป็นเท่าตัว ผู้พัฒนา ESET NOD32 Antivirus 5 จึงได้สร้างตัวโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus 5 32 bit และ ESET NOD32 Antivirus 5 64 bit เพื่อลองรับการใช้งานดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ผู้ใชงานสามารถเลือกที่จะดาวน์โหลด ESET NOD32 Antivirus ให้ตรงตามระบบปฏิบัติการที่ใช้งานอยู่ได้ด้วยตัวเอง โดยหากเป็น 32 bit ให้ใช้ทางเลือกที่ 1 และ 64 bit ให้ใช้ทางเลือกที่ 2

ESET NOD32 Antivirus 5 คุณสมบัติโดดเด่น

ESET NOD32 Antivirus 5

ESET NOD32 Antivirus 5

เป็นที่รู้กันว่า ESET NOD32 Antivirus 5 ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดไปทดสอบใช้งานกันอย่างล้นหลาม จึงเกิดข้อเปรียบเทียบการใช้งานต่าง ๆ ของโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus ที่เป็นความต้องการของสังคมมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ในองค์กร สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และการทำธุรกิจต่าง ๆ ที่ต้องการความปลอดภัยของข้อมูล ต่างก็นำเอา ESET NOD32 Antivirus 5 เข้ามาเป็นระบบรักษาความปลอดภัย และการรักษาข้อมูล เพราะว่าข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญ จึงต้องอาศัยระบบที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ๆ แม้กระทั้งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะก็ตาม โดยสามารถสรุปความสามารถของ ESET NOD32 Antivirus 5 ได้ดังนี้

  • ระบบรักษาความปลอดภัยสูง ป้องกันไวรัสแบบ Real Time ปลอดภัยจากไวรัสแน่นอน
  • Update Database ระบบอัพเดตข้อมูลไวรัสใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ ไม่ต้องกลัวว่าไวรัสใหม่ ๆ จะทำร้ายคุณได้
  • ระบบประมวลผลสมองกล ทำงานอัตโนมัติและวิเคราะห์การทำงานของ Processing Computer ทำให้โปรแกรมต่าง ๆ อยู่ภายใต้การดูแลป้องกัน
  • ระบบประหยัดพลังงาน ใช้งานทรัพยากรคอมพิวเตอร์อย่างคุ้มค่าที่สุด เท่าที่จะทำได้ ใช้งานการประมวลผลของ CPU น้อยแต่ได้คุณภาพ ทำให้มันเป็นโปรแกรมที่เบา และไม่ทำให้หนักเครื่อง
  • ระบบอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะอัพเดตและใช้งานไปกับเรา

ESET NOD32 Antivirus 5 ระบบรักษาความปลอดภัย

ESET NOD32 Antivirus 5 ดาวน์โหลด

ESET NOD32 Antivirus 5 ดาวน์โหลด

คุณสมบัติที่พิเศษกว่ารุ่นก่อน ๆ ที่ได้เพิ่มการทำงานเข้ามาใน ESET NOD32 Antivirus 5 ที่จะเป็นข้อมูลสำหรับเลือกการใช้งานโปรแกรมป้องกันไวรัสได้ดีเยี่ยม

  • Cloud Powered Scanning เชื่อมต่อกับระบบ Cloud Computer ของ ESET ประมวลผลและวิเคราะห์การทำงานของ Processing ทำให้ฐานข้อมูลไวรัสใหม่อยู่เสมอ
  • Enhanced Media Control ป้องกันไวรัสจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ทำการเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง
  • Optimized Startup Procedure กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และการเริ่มต้นระบบ ที่ไม่สงผลกระทบต่อความปลอดภัยใด ๆ ทั้งสิ้นของระบบและยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดาวน์โหลด ESET NOD32 Antivirus 5 โปรแกรมคุณภาพที่จะทำให้คุณปลอดภัยจากไวรัสทั้งปวง ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณเร็วไม่เหมือนโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่น ๆ แน่นอน

ดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ให้คะแนน ESET NOD32 Antivirus 5

ESET NOD32 Antivirus 5
21 votes, 4.71 avg. rating (94% score)