LINE PC

Firefox 5 ภาษาไทย

ดาวน์โหลด Firefox 5 ( ภาษาไทย )

ล่าสุด Firefox 5 เว็บบราวเซอร์ที่ได้รับการเลื่องลือถึงความเร็วมหาศาล เหมาะกับการใช้งานเว็บไซต์และเข้าถึงอินเตอร์เน็ตภายใต้กระบวนการ HTTP ซึ่งเป็นการรับส่งข้อมูลและข่าวสารต่าง ๆ มากมายเพื่อได้รับความบันเทิง ความสุข และรอยยิ้ม เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่หลังจากใช้งาน Internet Explorer 10 มาเป็นระยะเวลานานแสนนาน บางคนก็หันมาใช้งาน Firefox 5 บ้างเพื่อหาประสบการณ์และสิ่งแปลกใหม่ให้กับตัวเอง ทำให้เป็นความรู้พื้นฐานและเลือกที่จะตัดสินใจใช้งาน Browser ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

การเลือกที่จะใช้งาน Firefox 5

ส่วนเสริมของ Firefox 5

ส่วนเสริมต่าง ๆ ของ Firefox 5 ที่จะรีดขุมพลังของ Browser ให้ทำงานได้สุด ๆ

มันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก ๆ หากจะเลือกใช้งาน Firefox 5 เป็น Browser ประจำของการใช้งานเว็บไซต์ เพราะว่ามันทั้งเร็วและปลอดภัยจากไวรัสและสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ที่มีอยู่ในอินเตอร์เน็ต ในปัจจุบันนี้ไม่ใช่ว่าอินเตอร์เน็ตจะมีแต่สิ่งดี ๆ เสมอไป เพราะฉะนั้น Firefox 5 จึงจัดว่าเป็นโปรแกรมเด่น ๆ ที่ครบเครื่องเรื่องการใช้งาน โดยไม่ต้องหาโปรแกรมเสริมต่าง ๆ อีกเหมือนเคย ทำให้อะไร ๆ มันก็ง่ายขึ้น การใช้งานต่าง ๆ ก็ง่ายขึ้นตามไปด้วย ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่สามารถใช้งาน Firefox 5 ได้ดั่งใจ มันก็ย่อมเป็นเรื่องธรรมดาเมื่อหัดเริ่มใช้งานโปรแกรมแปลก ๆ ใหม่ ๆ อาจจะต้องใช้เวลาศึกษาสักหน่อย หลังจากนั้นจะใช้งานมันเป็น และใช้มันอย่างคุ้มประสิทธิภาพมากที่สุด

ส่วนเสริมของ Firefox 5

สนับสนุน Firefox 5

ร่วมกันใช้งาน Firefox 5 เพื่อสังคมที่ดี

จะว่าไปแล้วก็พึ่งออก Firefox 4 ได้ไม่นาน ส่วนเสริมต่าง ๆ ที่พัฒนามายังรุ่นก่อนหน้าของ Firefox 5 ก็ยังไม่ลงตัวเลย แต่ก็ได้สร้าง Firefox 5 ขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานกันแล้ว เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าจะต้องมีปัญหาเรื่องของส่วนเสริมต่าง ๆ ที่เคยมีอยู่แล้วสำหรับผู้ที่เคยใช้งานเป็นแน่แท้ และสำหรับผู้ที่พึ่งเคยใช้งาน Firefox 5 ก็จะไม่ต้องกังวนอะไรมากมาย เพราะสามารถค้นหาและเลือกใช้งานส่วนเสริมต่าง ๆ ที่พัฒนาตาม Firefox ได้ นับว่า Firefox พัฒนาไปไวมาก ๆ จนทำให้ส่วนเสริมบางตัวพัฒนาตามกันไม่ทันเลยจริง ๆ ส่วนเสริมต่าง ๆ ของมันก็จะแบ่งได้เป็นย่อย ๆ ดังนี้

  • ส่วนเสริมดาวน์โหลด ช่วยดาวน์โหลดต่าง ๆ จากเครือข่ายอินเตอร์เน็ต
  • ส่วนเสริมความบันเทิง ประกอบไปด้วยความบันเทิงต่าง ๆ ที่ช่วยเสริมทางด้านเสียงดนตรีและภาพ
  • ส่วนเสริม Social Network เพื่อให้คุณเชื่อมต่อเข้ากับระบบเครือข่ายออนไลน์ได้สะดวกและรวดเร็วที่สุด
  • ส่วนเสริมการพัฒนา สำหรับเว็บโปรแกรมเมอร์ในการพัฒนาโปรแกรมต่าง ๆ ในอินเตอร์เน็ต
  • ส่วนเสริมอื่น ๆ เป็นส่วนเสริมที่ไม่เข้าพวก และส่วนเสริมอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ในการใช้งาน

ดาวน์โหลด Firefox 5 ใช้งานฟรีได้เช่นเคย เพราะทีมงานเค้าตั้งใจจะพัฒนาให้เราได้ใช้งานโปรแกรมดี ๆ แบบนี้กันยาว ๆ เลยทีเดียว และเป็นที่น่ายินดีว่า Firefox 5 ภาษาไทย ก็มีกับเค้าด้วยเหมือนกัน ลองรับทุก ๆ ภาษาสำหรับการใช้งานบนโลกอินเตอร์เน็ตเลย

Firefox 5 + Social Network

เป็นที่ยอมรับกันว่า Social Network ที่มีชื่อว่า Facebook ดังไปทั่วโลก เพราะฉะนั้นใน Firefox 5 จึงได้รวมเอา Facebook เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย เพื่อทำให้คุณสามารถที่จะเล่น Facebook ได้อย่างเต็มที่บน Browser คุณภาพอย่าง Firefox 5 และมันจะทำให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตของคุณง่ายขึ้นด้วย

Firefox 5 เสริมพลัง Social Network อย่าง Facebook ทำให้คุณใช้งาน Facebook ได้ดั่งใจนึก

Firefox 5 + Facebook ง่ายทุก ๆ การใช้งานสำหรับคุณ

จากรูปจะเห็นได้ว่า การใช้งานส่วนสำคัญ ๆ ของ Facebook จะถูกฝังอยู่ในตัวโปรแกรม Firefox 5 แล้ว เพราะฉะนั้นการใช้งานที่ค่อนข้างง่ายนี้จะสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งนี้ก็ยังคงต้องการ การพัฒนาในส่วนต่าง ๆ ให้ใช้งานได้ดีขึ้นในอนาคตแน่นอน

ดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ให้คะแนน Firefox 5 ภาษาไทย

Firefox 5 ภาษาไทย
4 votes, 5.00 avg. rating (95% score)