LINE PC

MSN 2011

ดาวน์โหลด MSN 2011

โปรแกรมสำหรับการสนทนา แชทออนไลน์ MSN 2011 ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบันได้ถูกดาวน์โหลดและใช้งานกันมากมาย เพราะว่าเป็น Freeware ที่สร้างโปรแกรมขึ้นมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ฟรี ซึ่ง MSN 2011 มีความสามารถพิเศษหลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการสนทนาด้วยข้อความ การส่งรูปภาพเพื่อแชร์ให้กับคนที่คุยด้วยเห็นและวิจารย์กันแบบเมามัน อีกทั้งยังส่งวีดิโอให้ดูได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอมันยังมีความสามารถพิเศษ เมื่อเวลาคุณต้องการความช่วยเหลือจากเพื่อนของคุณ คุณสามารถที่จะร้องขอความช่วยเหลือให้เพื่อนนของคุณ Remote มาดูคอมพิวเตอร์ของคุณได้ มันจะเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์ เป็นตัวกลางในการสื่อสารให้คุณได้ดีเยี่ยม

MSN 2011 โปรแกรมสนทนาแห่งปี

โปรแกรมที่ใช่ในแบบของคุณ อำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบเครื่อง สนทนา แชร์รูปภาพ วีดิโอ ขอความช่วยเหลือ คุยสดผ่านอินเตอร์เน็ต เปิดกล้องเพื่อให้หายคิดถึง และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมายที่บรรจุอยู่ใน MSN 2011 ให้คุณได้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรี ๆ จริง ๆ และที่สำคัญ MSN 2011 ลองรับภาษาไทยสมบูรณ์ 100% ทำให้คุณสามารถที่จะเข้าใจและใช้งานโปรแกรมได้เต็มรูปแบบและสุดความสามารถ ทั้งนี้หากคุณติดตั้งโปรแกรมไม่เป็น เราจะอธิบายขั้นตอนการติดตั้งทีละขั้นตอน

ติดตั้ง MSN 2011 ง่าย ๆ ด้วยขั้นตอนต่อไปนี้

เมื่อคุณดาวน์โหลดโปรแกรมลงไปยังคอมพิวเตอร์แล้ว ให้คลิกติดตั้งจากนั้นคุณจะพบกับหน้าจอการติดตั้งโปรแกรมดังต่อไปนี้

จากนั้นโปรแกรมจะทำการโหลดโมดูลต่าง ๆ เพื่อเตรีมความพร้อมสำหรับการติดตั้ง เพื่อให้ได้คุณภาพสูงสุดและไม่มีไวรัส เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยจริง ๆ

โดย MSN 2011 มีความสามารถและโปรแกรมเสริมต่าง ๆ ที่ติดตามมาด้วย หากคุณต้องการที่จะเลือกติดตั้งโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่ง คุณสามารถที่จะเลือกเมนูด้านล่าง ( เลือกโปรแกรมที่คุณต้องการติดตั้ง ) ได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าหากเลือกเมนูด้านบน คุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใด ๆ ทั้งสิ้น โปรแกรมจะทำการติดตั้งและดาวน์โหลด MSN 2011 จาก Server ของ Microsoft และติดตั้งให้คุณในทันที

หากเลือกที่จะติดตั้งและเลือกโปรแกรมเสริมด้วยตัวเอง คุณสามารถเลือกโปรแกรม Messenger และโปรแกรมเสริมที่คุณมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งาได้เอง หากต้องการติดตั้ง MSN 2011 เพียงอย่างเดียว ให้เลือกเฉพาะ Messenger เท่านั้น

หลังจากนั้น โปรแกรมจะทำการติดตั้งตามที่คุณได้เลือกไว้ และเสร็จสิ้นการติดตั้ง สามารถกดปิดได้ทันที และต่อไปจะเป็นการเริ่มต้นใช้งาน MSN 2011 กันแล้ว

คุณสามารถที่จะใส่ข้อมูลการ Login และเริ่มคุยกับเพื่อนของคุณได้ทันที

เสริมพลังให้กับ MSN 2011 ให้สุด ๆ กันไปเลย

หากคุณต้องการให้ MSN 2011 มีความสามารถพิเศษต่าง ๆ เพิ่มขึ้น คุณสามารถที่จะติดตั้ง Messenger Plus! 5 เพิ่มความสามารถของ MSN 2011 ให้สมบูรณ์แบบสุด ๆ ได้ฟรีเช่นกัน เรียกได้ว่าโปรแกรมที่ให้ความบันเทิงเต็มรูปแบบจริง ๆ แล้วทีนี้คุณก็จะได้คุยกับเพื่อนด้วยความสามารถของโปรแกรมที่ไม่เหมือนใคร ๆ แน่นอน

ดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ให้คะแนน MSN 2011

MSN 2011
2 votes, 5.00 avg. rating (94% score)